0
Hãy để VQC giới thiệu cho bạn nhé!
Cái tên Đông Trùng Hạ Thảo hiện tại rất phổ biến trên thị trường. Đơn giản ngay cả việc tìm kiếm nó trên Google cũng rất dễ chỉ với vài cụm từ. Nhưng ít ai biết đến các tính năng, công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo. VQC Group sẽ cho bạn biết thêm về Đông Trùng Hạ Thảo như sau:
* TÁC DỤNG THANH LỌC 
Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa cordycepin và polysaccharides tác dụng làm tăng chức năng thực bào của gan, có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid. Nhờ đó mà các tế bào gan luôn được bảo vệ tốt nhất, giúp cho quá trình giải độc và thanh lọc cơ thể luôn được hoạt động tối ưu.
* TĂNG CƯỜNG SINH LÍ 
Đông trùng hạ thảo giúp tăng hormone sinh dục nam, cải thiện cả về chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, cùng các cơ quan sinh dục phụ, giúp hỗ trợ điều trị sinh lý yếu và tăng khả năng có con.
Ở phụ nữ, nó sẽ giúp điều hòa nội tiết tố cũng như giúp giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh, cải thiện tình trạng tử cung lạnh để từ đó tăng khả năng mang thai với trường hợp hiếm muộn.
* HỖ TRỢ TIÊU HÓA, GIẢM MỆT MỎI 
Đông trùng hạ thảo nâng cao năng lượng của cơ thể, nâng cao khả năng chống rét, giảm mệt mỏi. Hiệu quả tốt với người hay mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, tinh thần sa sút…
* CHỐNG LÃO HÓA
Trong số 7 loại thành phần chính có hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, Đông Trùng Hạ Thảo đã có đến 5 thành phần: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin.
Thành phần polysaccharides có khả năng loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới. Nhờ đó, các tổn thương do tình trạng suy giảm chất catecholamine dễ dàng phục hồi. Bốn thành phần còn lại có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da.
* TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG 
Cordycepin và polysaccharides có trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hai chiều: thúc đẩy và điều tiết đối với hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Nghĩa là chúng vừa có khả năng hoạt hóa tế bào vừa giúp tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch. Chính vì vậy, trong những ngày cơ thể bị đau ốm, hệ thống miễn dịch dễ dàng bị “tấn công” bởi virus, vi khuẩn thì cordycepin, polysaccharides có tác dụng giúp phục hồi và duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể.
* TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE
Những nghiên cứu về dược và sinh học đã phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo tác động tích cực đến hệ miễn dịch và có lợi cho tim mạch, hô hấp , nội tiết và hệ sinh sản. Đông trùng hạ thảo có thể giúp chống lại ung thư và rối loạn miễn dịch bởi vì chúng chứa chất Polysaccharides giảm viêm, nucleoside và cyclosporines. Tăng cường sức khỏe cho bạn tốt nhất.
* GIẢM LƯỢNG CHOLESTEROL
Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh, nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu
* GIẢM BỆNH GAN THẬN
Đông trùng hạ thảo có khả năng giúp cải thiện chức năng gan, đặc biệt ở những người bệnh gan bị tổn thương do rối loạn như viêm gan B. Vì gan giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, nên tăng cường chức năng gan có tác động tức cực đến hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Nhờ khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.
Với 8 tác dụng tuyệt vời trên, Đông Trùng Hạ Thảo rõ ràng là người bạn đồng hành cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi gia đình. Kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, bạn chắc chắn sở hữu một trí lực minh mẫn, cơ thể cường tráng và làn da trẻ đẹp vượt thời gian.
HÃY CHIA SẺ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI NÀY ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI GIÚP CHÚNG TÔI.
ĐỘI NGŨ VQC XIN CÁM ƠN

Danh mục tin tức

0903408011