TỶ
Trong năm 2021
Bệnh nhân F0
Hài lòng sử dụng thường xuyên
Giải thưởng
Trong và ngoài nước
Hiệu thuốc
Phân phối trên toàn quốc
Cao nấm đông trùng hạ thảo
Tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khoẻ, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình một dòng sản phẩm chất lượng 100% tự nhiên.
XEM THÊM
An kiện khang
Nâng cao sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dich cho cơ thể
XEM THÊM
Xuyên tâm liên
Có tác dụng kháng virus tiềm năng trong việc điều trị COVID-19 và có thể làm giảm mức độ viêm ở bệnh nhân.
XEM THÊM
Tinh hoa trùng thảo-đế vương-thượng hạng
Tinh trùng thảo-đế vương-thượng hạng bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật. Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.
Điều đường đan
Điều đường đan sản phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp của các thành phần .

SẢN PHẨM


Các lĩnh vực hoạt động của VQC tập trung vào các nhóm sản phẩm chủ lực, mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú và đơn giản hơn.

CHÚNG TÔI LÀ VQC GROUP


Thành lập ngày 19/1/2015, VQC hiện là công ty dược liệu hàng đầu Việt Nam. VQC Group được hình thành dựa trên sự tham gia và cộng tác của nhiều nhà khoa học.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


THÀNH LẬP

Thành lập ngày 19/1/2015, VQC hiện là công ty dược liệu hàng đầu Việt Nam VQC Group được hình thành dựa trên sự tham gia và cộng tác của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu, họ đều là những người rất hiểu, rất yêu và rất tự hào về nền dược liệu Việt

BỨT PHÁ

Doanh thu năm 2006 đạt 17 triệu USD, gấp 6 lần năm 2005. Quy mô nhân sự tăng lên hơn 1000 người. Năm 2007, khánh thành Trung tâm dữ liệu hiện đại nhất Việt Nam, làm chủ việc lưu trữ thông tin toàn bộ sản phẩm đang cung cấp.

ĐỊNH VỊ

VQC có khu nuôi trồng dược liệu tại Đà Lạt, Quảng Ninh nuôi trồng thành công các dược liệu quý như: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nấm lim xanh... với mong muốn giữ gìn, phát triển nền dược liệu Việt, khẳng định chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thế giới, hứa hẹn trở thành một trong các đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược liệu quý uy tín, mang lại giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho cộng đồng, xã hội.

PHÁT TRIỂN

Với sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, VQC Group - doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ dược liệu quý đã ra chính thức ra mắt Nhà phân phối khu vực miền Bắc vào ngày 24/7.

TIN TỨC & SỰ KIỆN


CƠ HỘI HỢP TÁC

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên hoài bão, mong muốn dấn thân vào lĩnh vực Dược Liệu, yêu thích làm việc trong một môi trường vì sức khoẻ cộng đồng.

GỬI THƯ HỢP TÁC

ĐỐI TÁC


Danh sách đối tác ngày càng dài thêm là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa VQC cùng các đối tác tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. VQC tự hào được kể tên các thương hiệu nổi tiếng mà VQC đã và đang hợp tác.