CÔNG TY CỔ PHẦN VQC GROUP

Tự Hào Dược Liệu Việt

LỊCH SỬ

HÌNH THÀNH

& PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần VQC là doanh nghiệp nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dược liệu quý của Việt Nam và thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu, chuẩn hóa các quy trình công nghệ để đưa sản phẩm từ phòng thí nghiệm ra quy mô sản xuất trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo – dược liệu quý hiếm bậc nhất của tự nhiên.

Được thành lập năm 2015 với đội ngũ nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhân sự tâm huyết với nghề, đến nay VQC đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong trên thị thường đối với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo.

Tầm Nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin số 1 về ngành dược liệu.

Sứ Mệnh

Cam kết mang đến sức khỏe cho người sử dụng & tạo nên danh tiếng cho nền dược liệu Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

Tâm trong mọi hành động

Tín trong mọi hoàn cảnh

 

Đội Ngũ Nhân Sự

Tại VQC Group, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: Có trình độ chuyên môn nhất định, có quyết tâm phát triển, có tinh thần trách nhiệm và kỉ luật cao.
Quản lý tại VQC Group là những người tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm và có năng lực tổ chức, quản lý tốt. Những người quản lý tại VQC Group đã hợp thành một đội ngũ hùng mạnh, cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

 

Hợp Tác Đối Tác

Trên chặng đường phát triển của VQC, chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh cùng các đối tác trong và ngoài nước. Các đối tác, khách hàng lớn của VQC bao gồm:

Tập Đoàn Y Tế Và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao EVER Việt Nam
Tập Đoàn Nichihara Nhật Bản

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP)

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank)

Công Ty TNHH Quảng cáo và Trang trí nội thất Bình Minh

Ngoài ra, VQC hợp tác OEM cùng nhiều đơn vị đối tác lớn tại Việt Nam và giao lưu cùng hội các bác sĩ đông y Hà Nội.